Spa Services

Facial-02 copy

ปรนนิบัติผิวหน้า

ทรีตเม้นต์การดูแลผิวหน้า อย่างครบขั้นตอน ตั้งแต่การทำความสะอาดอย่างล้ำลึก การปรับสภาพผิว การแก้ปัญหาผิวที่ตรงจุด การฟื้นฟูและเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมเผยความอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งอย่างผิวสุขภาพดี มีหลายโปรแกรมให้เลือก

Re-energizing ทรีตเม้นต์ฟื้นฟูสภาพผิวที่ขาดการบำรุงด้วยมาร์กที่ประกอบด้วยคอลลาเจนเพื่อผิวหน้าคงความนุ่มเนียน ดุจแพรไหม ตึงกระชับ ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล แลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด

Anti-blemish ทรีตเม้นต์ลดความมันของผิวหน้า ด้วยมาส์กสาหร่ายที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและปรับปริมาณน้ำมันบนผิวหน้า รวมทั้งแร่ธาติซิงค์จากดคลนท้องทะเลลึกที่ให้ความเย็นเพื่อช่วยบรรเทาการอักเสบของผิว

Anti-ageing ทรีตเม้นต์กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยอันบอบบาง ด้วยมาร์กบิวเบอรี่ที่ช่วยยับยั้งความเสียหายของเซลล์ผิว จากอนุมูลอิสระ เพื่อป้องกันผิวเสื่อมสภาพก่อนวัย

Whitening & Detoxifying ที่มีส่วนผสมของ AHA จากวิตามินซีห้าชนิดช่วยผลักเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่สะสมตกค้างบนผิวหน้าออกอย่างรวดเร็ว เผยผิวหน้าขาวใส กระชับ และเนียนนุ่มขึ้น

Firming & Lifting ทรีตเม้นต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ Bangkok Natural Spa & Resort  ช่วยยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยด้วยมาล์กที่มีคุณสมบัติในการกระชับรูขุมขนให้เล็กลงจนสามารถสังเกตเห็นได้ทันทีถึงเนื้อผิวที่เนียนเรียบ และผิวหน้าที่สะอาดหมดจด ตั้งแต่ครั้งแรกมาล์ก

Spa Services

Facial

Rejuvenating Facial Treatment

90 mins.  2,000฿

เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมากและมีริ้วรอยขาดความชุ่มชื้นเริ่มมีจุดด่างดำหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกระตุ้นให้เส้นใจ  คอลลาเจนให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพลดเรือนริ้วรอย จุดด่างดำและผิวหมองคล้ำทำให้ผิวแข็งแรงสดใส

Facial-04 copy

Lifting and Firming Facial Treatment

90 mins.  1,800฿

ทรีทเม้นท์ที่ใช้เพื่อการยกกระชับ สำหรับผู้ที่มีผิวแห้งขาดความยืดหยุ่นผิวหย่อนคล้อยไม่ได้รูป ช่วยกระตุ้นให้คลอลาเจนทำงานได้ดีขึ้นคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ากับคุณสมบัติที่ช่วยในการขจัดของเสีย ลดอาการคั่งของของเหลวต่าง ๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวไม่กระชับด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการต่อต้านริ้วรอยแห่งรอยแห่งวัยให้จางลงพร้อมช่วยยกกระชับใบหน้าให้เรียวงามและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างอ่อนโยน

spa (3)

Men Facial Treatment

90 mins.  1,800฿

ทรีทเม้นท์ที่เลือกสรรมาเฉพาะท่านชายที่ผิวหน้าขาดการดูแลหรือสำหรับนักกีฬาที่ผิวต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ เช่น แสงแดด หรือ ความเครียดจากการทำงาน ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำขาดความชุ่มชื้นทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยช่วยทำให้ผิวหน้าสะอาดสดใส

Facial-01 copy

Collagen and Brightening Facial Treatment

90 mins.  1,800฿ 

เป็นทรีทเม้นท์ช่วยปรับสภาพผิวที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ เช่น แสงแดด หรือความเครียดซี้งทำให้หน้าหมองคล้ำขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งจะนำมาซึ่งริ้วรอยแห่งวัยให้จางลงพร้อมช่วยยกกระชับใบหน้าให้เรียวงาม และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างอ่อนโยน

Facial-05 copy

Anti – Ageing Facial Treatment

90 mins.  1,800 ฿

Help to accelerate blood circulation and cell regeneration. The moisturizing and nourishing substances continuously penetrate into the skin to reduce wrinkles and nourish the skin.

ขาวใส

Skin Dewy

90 mins.  1,800 ฿

      ช่วยให้ผิวกระชับ แน่นเฟริมขึ้น ลดการคายน้ำของผิวหน้าและช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ให้ขาวเนียนสดใส